các hệ thống âm thanh được kết nối ko dây, tiêu dùng nguồn âm trong khoảng những file nhạc lossless, điều khiển qua smartphone, tablet… vừa gọn ghẽ mà vẫn giữ được chất lượng trình diễn của hệ thống âm thanh cao cấp.
các hệ thống âm thanh thuận tiện, đẳng cấp

những hệ thống âm thanh được kết nối ko dây, tiêu dùng nguồn âm trong khoảng các file nhạc lossless, điều khiển qua smartphone, tablet… vừa gọn gàng mà vẫn giữ được chất lượng biểu diễn của hệ thống âm thanh cao cấp.

Dynaudio Xeo 3

âm thanh toa
Dynaudio Xeo 3

không cần ampli, ko cần cáp loa, tương trợ đa nguồn phát, với thể xếp đặt đa phòng mang phần nguồn độc lập là những điểm mạnh đưa Xeo 3 trở thành 1 trong các hệ thống loa hi-end ko dây quyến rũ.
chế tác theo đúng tiêu chuẩn của các ngoài mặt loa hi-end Dynaudio, đôi bookself Xeo 3 sử dụng loa tweeter Esotar huyền thoại mang màng dome lụa cho âm thanh chi tiết nhưng vẫn giữ được độ mộc bỗng nhiên, ko bị sáng tiếng. dùng màng Magie – Silicat, Driver mid/bass đảm bảo khả năng chống rung bề mặt, giảm nhiễu âm đáng nói, giúp tái tạo trung âm tròn tiếng và dải trầm chắc.
Đi với Dynaudio Xeo 3 là trang bị phát sóng ko dây Xeo Transmitter, đồng thời là đầu nhận các nguồn phát. ngoại hình nhỏ gọn, nhưng Transmitter mang thể nhận đa nguồn trong khoảng các thiết bị số như iPod, iPad, iPhone, máy nghe nhạc số, smartphone, PC… (qua cổng 3,5 mm), các nguồn analog như TV, đầu CD/DVD/Bluray tới các trang bị với cổng out digital như Airport Express, PC (out từ soundcard, music server (Solos, Squeezbox…), đầu HD… ngoài ra, với Dynaudio Xeo 3, quý khách không cần đồ vật ampli do bên trong toa bs 1030 Xeo tích hợp 2 module khuyếch đại độc lập có công suất 50W sẽ đánh trực tiếp cho driver tweeter và driver mid/bass.
Dù sử dụng giao thức truyền âm số không dây (từ Xeo Transmitter đến loa), nhưng âm thanh của Dynaudio Xeo 3 ko bị suy giảm hay bị nhiễu tín hiệu. Đôi Dynaudio Xeo 3 đem lại người nghe âm thanh đậm chất “Dyn”, dải cao chi tiết, mượt, trung âm dày. hơi bất ngờ sở hữu dải trầm của Xeo 3 bởi chừng như dải trầm khỏe và sâu hơn phổ thông so sở hữu thông số khiêm tốn 48Hz của loa. thí điểm những bản classic, Dynaudio Xeo 3 gây kinh ngạc sở hữu khả năng biểu lộ sàn diễn âm thanh rộng mở. ưu thế của Xeo 3 là ko đòi hỏi nhiều về vị trí set up nhắc cả lúc để trên kệ sách, ngồi ở vị trí hơi lệch, người nghe vẫn cảm nhận tương đối rẻ không gian biểu diễn.
Giá tham khảo: Dynaudio Xeo 3 35,8 triệu đồng; Xeo Transmitter 6,75 triệu đồng.
Linn Kiko

Linn-Kiko-Black-Pearl-Audio-Video-500x40

Ảnh: Pearlaudiovideo
Xuất ngày nay AV Show Hà Nội 2012, Linn Kiko được đánh giá cao nhờ bề ngoài bên ngoài sắc sảo đến từng chi tiết cùng chất âm mạnh mẽ, đầy đặn. sở hữu lớp vỏ kim loại dầy, chassic của trang bị chính lẫn loa được tạo hình trong khoảng các tuyến đường cong cá tính, các bạn với thể chọn mua Linn Kiko ứng mang 6 màu sắc khác nhau thích hợp có nội thất. Loa Linn Kiko mang thiết kế dạng bookself active tích hợp ampli bên trong.
Linn Kiko hoạt động cốt yếu bằng nguồn phát digital qua giao thức truyền streaming. không những thế, các bạn phải tiêu dùng cáp Ethernet (kết nối có router) vì vật dụng chưa tương trợ kết nối Wi-Fi. mang phần mềm Kinsky cài đặt vào máy tính Windows, Mac, iPad hoặc iPhone, các bạn sở hữu thể thuận tiện truyền chuyển vận những bản nhạc số (FLAC, WAV, Apple, Lossless-ALAC, MP3, WMA, AIFF, AAC và OGG) từ vật dụng di động tới Linn Kiko mang độ phân giải tối đa 192kHz/24-bit. tuy nhiên, Kiko vẫn hỗ trợ kết nối cứng bình thường gồm RCA cùng với các kết nối digital sở hữu optical, SPDIF và 4 cổng HDMI giúp kết nối dễ dàng có TV, đầu Bluray/DVD…

Tuy nhỏ nhưng Linn Kiko mang thể mở rộng sàn diễn âm thanh khá to, nhất là có nguồn phát chất lượng cao. thể nghiệm mang file lossless 24-bit/192kHz do Linn Record phát hành trong khoảng nguồn máy tính MAC, tức khắc, Kiko gây ấn tượng sở hữu các màn biểu diễn mang độ chi tiết cao. những nhạc cụ được kiểm soát rẻ và tách rời rõ rệt như thể quý khách đang thưởng thức các dàn hi-fi đích thực. Ngay cả các file nhạc nén từ iPhone, Linn Kiko vẫn giữ được phong độ biểu diễn, âm thanh gọn ghẽ, độ chi tiết cao, những dải tần tách bạch ngay cả khi nghe ở âm lượng hơi to. điểm mạnh cho Linn Kiko là sự tiện lợi lúc kết nối có TV và những đầu phát qua cổng HDMI.
Giá tham khảo 84,3 triệu đồng.
Dynaudio Focus 160 và T+A Audio Music Receiver
dynaudio-focus160white-eleganceaudiovideẢnh: Elegantaudiovideo
Dynaudio Focus 160 được lợi triết lý kiểu dáng từ mẫu Contour huyền thoại sở hữu phổ thông cải tiến giúp hoàn thiện khả năng trình diễn. Loa sở hữu Treble Esotar đường kính 2,8 cm, driver mid/bass 17 cm vẫn tiêu dùng màng MSP (Magie Silicat) sở hữu voice coil to làm cho trong khoảng vật liệu Kapton đen và chassic đúc khuôn nguyên khối. vượt trội phải nhắc đến chất keo phủ loa toa bs 1034 treble dome mới đã tạo nên dải cao trung tính, mượt và chuẩn xác. bên cạnh đó, bộ phần tần cũng được cải thiện giúp Focus 160 trình diễn ổn định, kiểm soát âm thanh và tạo sàn diễn rẻ hơn.

T-A-Insideci-jpg[1260087965].jpg

T+A Audio Music Receiver. Ảnh: Insideci.
T+A Audio Music Receiver là sự hài hòa giữa ampli Music PowerPlant và đầu đọc Music Player trong cộng trang bị. Receiver này sở hữu công suất 100 W/kênh. Phần digital trang bị hai chip giải mã mono 32-bit có khả năng xử lý dấu hiệu ở mức tối đa 24-bit/192kHz. Ngoài khả năng đọc đĩa CD, T+A Music Receiver còn tích hợp tính năng của một streaming server thực thụ, tương trợ kết nối LAN lẫn wireless. sở hữu hệ thống này, người mua sắp như không với giới hạn về nguồn nhạc. Ngoài các nguồn phát sáng analog, Music Receiver tương trợ kết nối trực tiếp mang nguồn digital, streaming dấu hiệu qua LAN hoặc WLAN là lợi thế riêng có. tuy nhiên, với hai cổng USB, Music Receiver cho phép kết nối trực tiếp sở hữu iPod, iPhone hoặc phát phổ biến định dạng nhạc số trong khoảng ổ cứng di động đề cập cả file lossless FLAC, AIFF.
Dynaudio Focus 160 được T+A Music Receiver kiểm soát tốt mang công suất 100W. Hệ thống cho dải trầm ấn tượng, bass sâu và đầy tiếng. Dải cao mịn, tình cờ, chi tiết, miêu tả hài âm nhạc cụ xác thực, đặc biệt là guitar, violon… các bạn sở hữu thể tiện lợi phát file lossless trong khoảng ổ cứng sở hữu khả năng giải mã 24-bit/192kHz. Hệ thống biểu diễn mang độ động cao, nền âm tĩnh, không gian rộng. mang áp dụng TA Control (miễn phí) người mua mang thể sử dụng iPhone kiểm soát tòan receiver rất thuận tiện. không chỉ gói gọn mang những nguồn phát sẵn có, các bạn mang thể nghe phổ thông kênh Internet Radio với chất lượng hơi phải chăng.
Giá tham khảo: T+A Music Receiver 88 triệu đồng; Dynaudio Focus 160 54 triệu đồng.
toa sc 630 http://loahoithao.com/san-pham/loa-n...o-bien-ap.html