Gia đình bạn đang sống và làm việc tại khu vực Mai Anh Tuấn có máy giặt bị hỏng mà chưa kịp sửa. Công việc bận rộn khiến cho bạn không có đủ thời gian để ngồi giặt quần áo bằng tay và bạn đang không biết phải làm sao với đống quần áo bẩn chất núi của cả nhà.


Hệ thống chi nhánh sửa máy giặt tại nhà Hà Nội rộng lớn của chúng tôi có mặt ở tất cả các quận huyện TP.Hà Nội, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian tiếp cận khách hàng. Có mặt nhanh chóng phục vụ mọi lúc mọi nơi trong việc sửa máy giặt tại nhà. Chúng tôi không cam kết mang lại giá dịch vụ sửa máy giặt rẻ nhất, cam kết đem lại dịch vụ sửa máy giặt chất lượng với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Các hãng máy giặt trung tâm chúng tôi sửa chữa

Hãng máy giặt Toshiba
Hãng máy giặt Samsung
Hãng máy giặt Electrolux
Hãng máy giặt Panasonic
Hãng máy giặt LG
Hãng máy giặt Sanyo
Hãng máy giặt Aqua
Chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng,....

Quy trình sửa máy giặt của Hồng Phúc luôn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, đây là ưu điểm nổi trội của dịch vụ của chúng tôi so với các dịch vụ khác. Quy trình kỹ thuật là một trong những điều kiện đầu tiên để có thể làm tốt công việc sửa chữa. Ngoài ra trong quá trình sửa máy giặt chúng tôi luôn mong muốn làm sao để tiết kiệm nhất cho khách hàng, nhằm đảm bảo uy tín của dịch vụ.