Camera du lịch Gopro Hero 4 Bạc được thương hiệu Gopro nhận xét là một camera có tính năng cao nhất hiện tại. Camera này được tiêu thụ tốt ở tính năng quay video và ghi hình cùng màn hình cảm ứng thân thiện. Cùng action cam SJCAM M20 là hai dòng camera hành động được sử dụng tốt nhất.Chức năng quay clip full HD 1080p60 @60fps mang đến các góc nhìn tốc độ nhanh, và 720p120 120 khung hình mỗi giây, clip quay được chất lượng siêu nét 4K 15 là tiêu chí của các máy quay phim đa năng, chuẩn 2K lên tới 30 khung hình mỗi giây, quay phim 12MegaPixel, hỗ trợ Bluetooth, wifi, đặc biệt Protune ™ ( khả năng riêng của GoPro điều chỉnh white balance, Color, iso, file RAW,… hiện đại của những ai chụp hình chuyên nghiệp) mang đến tấm hình và video chất lượng xứng đáng. Có thể chống thấm nước đến 40m sâu.

Camera thể thao Gopro cao cấp có màn hình tính năng cảm ứng hỗ trợ sử dụng camera, khung ảnh và hiển thị lại dữ liệu ngay lúc đó rất chi là dễ dàng. HERO4 khả năng quay Full HD chất lượng cao với 60 khung hình mỗi giây 1080@60fps và 720@120fps, video, hình ảnh trung thực như nguyên gốc, cũng như hình ảnh 12MP chuẩn 30 hình ảnh trên 1 giây (chip hình ảnh tiên tiến) . Khả năng tiên tiến HiLight Tag, giúp mọi người xác định thời khắc mong muốn để sau đó xem lại, tinh chỉnh và khoe. Còn QuikCapture hỗ trợ thêm sức mạnh cho một máy ảnh đẳng cấp của Gopro thu âm cao cấp với một nút duy nhất. Chống nước tới 40 m, HERO4 version Silver chế độ linh động và ghi hình chất lượng hoàn hảo với sự thân thiện của màn hình lớn.

Nhờ vảo cảm biến cao cấp, HERO4 luôn có độ chuẩn dữ liệu có thể còn tốt hơn so với các camera hành động Gopro bán chạy là Gopro 3+. Quay phim chất lượng cao hoàn mỹ đem tới những dữ liệu đẹp mắt và mịn màng vô cùng.