Bạn là người thích đi thăm thú đây đó? Mọi người là người đi phượt chân chính? Đồng thời bạn luôn muốn lưu lại những quang cảnh đẹp đẽ trong cuộc đi của bạn. Tuy vậy quý vị còn lăn tăn lúc sắm ngay 1 chiếc action cam nào đủ điều kiện cho chuyến đi phượt của mình.

Đọc thêm Camera SJCAM SJ4000 WifiMay mắn thay các bạn hãy tham khảo cho bộ đồ nghề chiếc camera du lịch Amkov AMK7000s là người bạn đồng hành tốt nhất cho bản thân. Các phượt thủ sẽ cảm thấy sáng suốt nếu chọn sản phẩm Amkov mới này. Hoàn hảo cùng dáng dấp tiện ích hơn nhiều so cùng những thiết bị camera đa năng khác đang bán trước đây, chiếc camera thể thao đa năng Amkov AMK7000S dễ sử dụng với dáng vẻ nhỏ bé và chuyên nghiệp, hỗ trợ màn hình hiển thị mặt sau sẽ trợ giúp phượt thủ theo dõi dữ liệu được ghi lại đơn giản hơn, góc quay quả là rộng lên tới 170 độ, có thể quay phim 4k, kết nối không dây wifi với máy tính bảng, điện thoại, tính năng chống nước sâu đến 40métv.v..

Tìm hiểu thêm Camera cho dân phượt SJCAM

Đa dạng chức năng quay: 2.7k 15fps, Max 240fps, 1080P 60fps/30fps, 720P 120fps/60fps, 4K 10fps,. Nhiều tính năng quay phim với chụp ảnh Amkov 7000s.Camera cho dân phượt Amkov 7000s wifi, quay phim 4K. Bao gồm chip hình ảnh CMOS hỗ trợ chuyện quay video cũng như chụp ảnh vào buổi đêm sắc nét hơn.Model này được bao gồm len camera của Nhật, góc nhìn lên đến 170 độ. Đèn tính hiệu hiển thị ở cả baƯ mặt của camera. Đảm bảo vấn đề đọc tín hiệu thiết bị đơn giản hơn khi sử dụng cam ở các tư thế khác nhau.Vỏ bảo vệ chống thấm nước lắp cùng với hộp máy đảm bảo action cam có thể dùng dưới nước đến 40 mét. Tích hợp màn LCD hiển thị chất lượng cao trên máy, hỗ trợ việc ngắm lại dữ liệu rất tiện lợi. Màn LCD hiển thị tiết kiệm điện năng, tự động về chế độ chờ nếu không hoạt động. Tích hợp điều khiển riêng ghi hình mà không cần đụng tay vào camera. Liên kết wifi với các Smart phone (với cả Android và IOS).

Camera Amkov 7000s có dáng vẻ với kẽm hợp kim, có khả năng chống va đập cao. Nhờ tản nhiệt được bố trí đối lưu đảm bảo nó tản nhiệt ổn. Pin dung lượng 1150mAh, thời gian quay video khá lâu. Kích thước 59*41*21 mm khá gọn nhẹ. Camera thể thao đa năng Amkov 7000s cho mọi người lưu giữ được nhiều thước phim ấn tượng giúp bạn hài lòng. Để lại những kỷ niệm đặc sắc nhất mà bạn quay được.

Sản phẩm liên quan Camera hành trình gắn xe máy