May lanh LG là thương hiệu của Hàn Quốc và được sản xuất tại Việt Nam. Máy lạnh LG có chất lượng và mức giá tầm khá, nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình cũng có thể sỡ hữu được một chiếc máy lạnh cho gia đình mình.

Với công suất làm lạnh 1HP -9000 BTU trong phạm vi dưới 15m2 (từ 30 đến 45 m3) sẽ tạo một không gian mát mẽ, thông thoáng trong gia đình. May lanh LG sẽ đồng hành cùng người phụ nữ trong gia đình chăm sóc cho gia đình bạn một cách tốt cách tốt nhất, mang đến sự hài lòng đến mọi thành viên. Để gia đình thật sự là nơi tuyệt vời nhất sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng!

Tiên phong bằng công nghệ Inverter với mức tiêu thụ điện khoảng 0.94 KW/h , bạn có thể chọn loại máy điều hòa một chiều cũng là sự lựa chọn tối ưu của đa số các chị em phụ nữ hiện nay trong việc chon 1 thiết tối ưu chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.
Bằng những cức năng hút ẩm và làm lạnh nhanh tức thì cùng với chế độ tiết kiệm điện tối ưu bạn có thể dễ dàng có được một bầu không khí trong lành, nhiệt độ tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia gia đình bạn!

Với thông số cục lạnh: Dài 89.5 cm - Cao 29.5 cm - Dày 21 cm - Nặng 11 kg và Cục Nóng: Dài 56.4 cm - Cao 52.5 cm - Dày 26.5 cm - Nặng 23 kg cùng được kết hợp với loại Gas sử dụng: R-22 được kết hợp sản xuất trong 1 dòng sản phẩm Máy lạnh LG là một thiết bị tiên tiến được ra mắt trên thị trường Việt Nam và đã trở thành một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với những thương hiệu khác trên thị trường thiết bị công nghệ trong và ngoài nước.
Xem thêm: May lanh Daikin hoạt động với công suất như thế nào