Máy chiếu Optoma PS3163 tuyệt vời để trình chiếu sử dụng trong hội họp, trường học, quán bia bóng đá,… với kích thước gọn gàng, độ sáng mạnh mẽ 3300 lumen nên hình ảnh sáng rõ cùng tỷ lệ tương phản đạt tới 20.000:1 khiến cho trình diễn hình ảnh mịn màng, màu sắc chuẩn nét, tích hợp công nghệ DLP® mới nhất. Máy chiếu PS3163 thực sự tốt với tuổi thọ bóng đèn chiếu lâu đến 10.000giờ. Công nghệ DLP cùng khả năng trình chiếu wifi tùy chọn hỗ trợ khách hàng kết nối không dây cùng laptop hay điện thoại di động một cách thuận tiện. Vì thế là chiếc máy chiếu tuyệt vời cho tất cả các mục đích sử dụng của người sử dụng.

Model Infocus IN220 công nghệ trình chiếu DLP thích hợp cho văn phòng cùng dạy học, dạy thêm ví dụ phòng hội nghị, phòng học. có cường độ sáng mạnh mẽ lên tới 3500 ansilumen mang đến chuẩn hình ảnh trình chiếu tươi sáng kể cả là độ rộng trình chiếu to chỉ cần tỷ lệ sáng bên trong văn phòng được giảm bớt. INFOCUS IN220 là một máy chiếu văn phòng trình chiếu chuẩn dữ liệu vô cùng mạch lạc và không ít khẳ năng thích hợp công việc văn phòng phổ biến hoặc cho các doanh nghiệp mà cần phải mang theo một may chieu giữa các văn phòng công ty.

Máy chiếu LED Tyco T35 được dùng độ sáng cao tới 3800 AL, thông số tương phản 3000:1 và thông số phân giải WXGA hỗ trợ full hd 1080p, trình chiếu với màn hình 16:9 và 4:3. Với thông số kỹ thuật này Tyco T35 có khả năng trình diễn bản thảo trong sáng ngay cả ký tự hay video, là lý tưởng cho công việc hội họp với các dữ liệu ảnh chụp, đồ họa, clip,… phục vụ cho diễn thuyết. Model máy chiếu giá rẻ Tyco T35 cũng được hỗ trợ kha khá các cổng truyền tải cần thiết giai đoạn này, do đó dễ dàng truyền tải từ kha khá nguồn chiếu hiện tại ví dụ máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng… để đáp ứng cho mục đích trình diễn hội họp của văn phòng, doanh nghiệp.Optoma S341 thực sự tốt cho văn phòng, giảng đường, lớp học, doanh nghiệp, phòng họp, trường học, kinh doanh giải trí, công ty, hội trường, với độ sáng cao tới 3500 lumen... Tích hợp số lượng lớn các cổng kết nối công nghệ phổ biến thời điểm hiện tại, chế độ tự động dò tìm nhiều thiết bị kỹ thuật số ví dụ đầu K+, điện thoại, tablet, đầu HD-Player, máy tính, đầu 3D Blu-ray, máy tính xách tay, đầu DVD,… thực sự tuyệt vời đáp ứng trình chiếu tại nhiều địa điểm, khi sử dụng thì đặt tại bàn và lắp đặt lên trần nhà trong các căn phòng hay các hình thức kinh doanh cũng rất phù hợp.

Máy chiếu Epson S03 có công nghệ trình chiếu 3LCD 0.55 inch, cùng với tuổi thọ bóng đèn máy chiếu là 10.000 giờ, màu sắc hỗ trợ 1.07 tỷ màu, chỉ số tương phản 15.000:1, độ sáng 2700 lumen,độ ồn 37db, thông số phân giải thực SVGA (800x600), có thể xuất hình ảnh 30 - 300 inches, chỉnh hình thang ± 40°, các thông số kỹ thuật cao vì thế các tài liệu rõ ràng trong hội trường có nhiều ánh sáng tự nhiên, số giờ hoạt động bóng đèn lớn làm giảm tiền bảo dưỡng, cho ra hình chiếu thực sự đáng nể với chuẩn nét cao. Máy chiếu văn phòng trang bị đầy đủ chức năng hay ho ví dụ tự động lấy vuông màn hình và chế độ auto chỉnh đứng hình. Vô cùng thích hợp để họp hành doanh nghiệp và dùng trong hội trường.