Android Box Himedia Q10 Pro là model tivi box hoàn hảo nhất của thương hiệu Himedia được tung ra vào tầm tháng 5 năm 2016. Có phần cứng được cải tiến nhiều từ mẫu Android Box Himedia Q10IV cho nên sẽ đem đến vô số phút tận hưởng sống động tuyệt vời cho quý vị.Android TV Box Himedia Q10 Pro tích hợp thông số kỹ thuật siêu khủng và đọc các tiện ích vô cùng mạnh mẽ. Himedia Q10 Pro dùng bộ xử lý trung tâm mới nhất Hisilicon Hi3798C V200 64bit bao gồm khả năng đọc định dạng 4K@60fps. Hơn nữa đây còn nằm trong các Tivi Box có GPU Mali 720 QuadCore đem tới chất lượng khung hình vô cùng sắc nét, trung thực.

Himedia Q10 Pro có kiểu dáng vỏ nhôm cao cấp, sang trọng, phía trước là màn hình Led hiển thị một vài chỉ số và các phím điều khiển cảm ứng hỗ trợ mọi người sử dụng phiên bản được tiện lợi hơn. Sử dụng vỏ nhôm cũng cho phép Himedia Q10IV thoát nhiệt được tốt hơn. Đằng sau chiếc hộp là nhiều cổng kết nối với các giao thức mới nhất hỗ trợ truyền tải dữ liệu được nhanh hơn và được ổn nhất.

Sự cải tiến lớn trên chiếc hộp Himedia Q10 Pro thì dung lượng ổ cứng được hổ trợ đã được tăng lên tới 8TB, tuyệt vời cho khách hàng lưu giữ rất nhiều các bộ phim ảnh độ nét cao UHD 4K để cùng người thân xem ngay tại ngôi nhà của bạn. Hơn nữa Android TV Box Himedia Q10 Pro cũng có thể chạy dữ liệu âm thanh 7.1 HD-Audio mang lại các cảm nhận phim ảnh tuyệt vời như trong rạp cho mọi người với hình ảnh sắc nét và âm thanh ấn tượng cực kỳ.

Smart TV Box Himedia Q10 Pro có thể nói là sẽ luôn luôn mang lại những hình ảnh cực nét với chất lượng cao âm thanh, hình ảnh siêu sắc nét khi tận hưởng qua ổ cứng gắn trong. Nhưng không chỉ đọc tốt các ứng dụng offline, Tivi Box Himedia Q10 Pro còn chơi mượt mà cả những chương trình trực tuyến chẳng hạn chơi game, chat skype, tham gia mạng xã hội, thưởng thức video youtube, lướt web, thưởng thức phim, trải nghiệm truyền hình trực tuyến,….

Tin liên quan: Android TV Box giá rẻ