Android Box để dùng tốt thì phải cần tới những phụ kiện chẳng hạn tay cầm chơi game, chuột quang, micro, webcam, bàn phím, chuột bay airmouse,… Vì thế để thực hiện đòi hỏi sử dụng trên của các gia đình, Tech360 đã đưa ra các bộ combo quà tặng cực nổi bật.Android TV Box M8S Plus và chuột bay kiêm bàn phím KM800V: Là bộ combo được rất nhiều người sử dụng chọn lựa nhất tại Tech360 vì M8S Plus là model TV Box giá rẻ đem lại vô số chương trình giải trí cho quý vị với mức giá cạnh tranh, hầu hết những phần mềm android đều có thể chơi ổn trên mẫu model này. Vì thế một chiếc chuột bay AirMouse chính là phụ kiện nên đi kèm cho sản phẩm này.

TV Box Cloudnetgo CR18s cùng AirMouse chuột bay KM800V: Cloudnetgo CR18s nằm trong số ít phiên bản Android Box Tivi được trang bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất thời điểm này còn lại chip lên lại 8 nhân, cùng với tính năng giải mã các ứng dụng mượt mà cho nên nó là thiết bị Box Tivi được nhiều người lựa chọn. Kèm với chuột bay kiêm bàn phím không dây KM800V có nhiều khả năng điều khiển sẽ trợ giúp mọi người chạy được tất cả các tính năng của model mẫu tv box này.

TV Box MX Plus cùng chuột bay kiêm bàn phím KM800V: MX Plus là dòng Smart TV Box giá rẻ sử dụng dòng chip mới Amlogic S905, bởi vậy mà model này mạnh mẽ hơn nhiều dòng Smart TV Box khác ở tính năng xử lý 4K@60fps và thể hiện được số màu sắc nhiều hơn hẳn các CPU đàn anh, vì thế mà những bộ phim cũng nhìn sống động hơn. Bộ đôi MX Plus với chuột bay KM800V đi kèm sẽ tiết kiệm được cho quý vị mức tiền lên đến 500K.

Đến ngay Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111 hay truy cập website http://boxtivi.com/goi-combo-khuyen-mai-gia-re để biết thêm thông tin và đặt hàng.