Xem xét chung kinh tế và công nghệ của việt nam trong một vài năm gần đây, liên tục có nhiều sự thay đổi hăng hái, một số sản phẩm điện lạnh - điện gia dụng cũng liên tục được cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu sử dụng của người dân ! Hiểu được vân đề đó, nên phía Điện máy nhập khẩu đã không ngừng đầu tư, nhập thêm rất nhiều các sản phẩm tôt nhằm phục vụ phần đông khách hàng tiềm năng.


Thị trường máy nước nóng ngay tại Việt Nam luôn sôi động khi được một vài nhà chế tạo máy nước nóng nâng cấp và thêm đầy đủ một số chức năng và tiện lợi cho người tiêu dùng. Mới đây hãng máy nước nóng Ferroli đã vận dụng công nghệ mạ vàng 24k cho thanh nhiệt đối với sản phẩm QQ Gold. Hôm nay doanh nghiệp điện lạnh thế việt sẽ phân tích mặt hàng này để quý quý công ty có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng.
>>> máy nước nóng legend
Điểm nhấn của sản phẩm QQ Gold là có chứa thanh nhiệt mạ vàng. Vàng tập hợp nhiều chức năng ưu việt: độ bền thách thức thời hạn, hữu ích cho sức khỏe, vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng. Theo thuyết phong thủy, vàng là sự bổ sung để hài hòa âm dương, ngũ hành trong tổ ấm, mang đến phúc lộc cho gia chủ.

Vàng là một kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Thanh đốt tráng vàng sẽ hoạt động với hiệu suất làm nóng gấp nhiều lần so với một vài thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định đảm bảo cao nhất về chất lượng, chức năng của công nghệ mới này với người dùng, Ferroli vận dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng vàng.
>>>> máy nước nóng alpha
Ngoài nét nổi trội trong dòng mặt hàng mới này, bình nước nóng QQ Gold vẫn bảo đảm một vài công dụng ưu việt nhất mà Ferroli đem lại như: bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng doanh nghiệp cổ phần bảo hiểm Petrolimex. Giá sản phẩm là 3,5 triệu đồng.

Để tri ân đối tác nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ, Ferroli mang lại chương trình khuyến mại “Cùng bình QQ Gold – Trúng vàng từ thanh nhiệt vàng”. Theo đó, khi mua mặt hàng bình nước nóng QQ Gold tại những siêu thị, đại lý phân phối của Ferroli từ ngày 1/12/2013 đến ngày 15/1/2014 khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào trúng thưởng (song song là thẻ bảo hành) trong đó có tất cả giải thưởng bằng tiền mặt là 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 9 giải đặc biệt trong đó mỗi giải là một chỉ vàng SJC.

Đơn vị TNHH Ferroli được thành lập năm 2008 là đơn vị với 100% vốn đầu tư từ Italy. Đây là công ty con của tập đoàn Ferroli có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều hỗ trợ về công nghệ, phát triển mặt hàng mới, huấn luyện nhân lực từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của doanh nghiệp sẳn sàng đi trước, thích nghi với nhu cầu dùng của người tiêu dùng.

Sản phẩm bình nước nóng của Ferroli có chất lượng, kiểu dáng đẹp, đa dạng, giảm thiểu chi phí diện tích lắp đặt, ít hao tốn điện. sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và được sử dụng trong nhiều những công trình xây dựng lớn, chất lượng cao.

Xem : Thực hư máy nước nóng tráng kim cương


NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn