Android Smart TV Box vẫn luôn là chiếc smart box được nhiều người dùng Việt sử dụng cho màn hình TV thông thường của mình để biến nó thành smart tv mà không tốn kém. Với bài viết này, hãy cùng tôi xem thông tin 5 chiếc android tv box được lựa chọn nhiều nhất trong tháng trước.TV Box M8S Plus: có hình dáng hoàn toàn đặc biệt. M8S Plus tích hợp OS Lolipop 5.1 cùng chip xử lý Amlogic cao cấp nhất S812 đảm bảo hiệu suất cực cao, nó thuộc trong những Box Tivi xử lý tuyệt nhất bây giờ. Ngoài ra đầy đủ khả năng giải trí mà chúng ta nên trải nghiệm nếu được sử dụng chiếc box này.

Android TV Box MXQ 4K: sản phẩm này có kích thước gọn nhẹ nhưng lại có hiệu suất xử lý cực cao. Tivi Box giá rẻ MXQ 4K có đủ sức giải mã các chuẩn video 10 bit trong chuẩn nén H.265 hiển thị độ phân giải độ nét cao nhất 4K@60fps cũng như chơi được hầu hết những dữ liệu phim độ nét cao mới nhất ví dụ MKV, Bluray.iso, MP4,… Android Box MXQ 4K sẽ giúp mọi người tận hưởng những bộ phim bom tấn, khung hình ấn tượng nhất.

Tivi Box Cloudnet CR18S: bao gồm chip Rockchip RK3368 OctaCore, con chip xử lý đồ họa PowerVR G6110 nhân 8, 2G Ram và bộ nhớ trong 16Gb. Cloudnetgo CR18S cũng trang bị những giao thức kết nối với dàn audio để giúp mang lại chất lượng âm thanh đỉnh, giúp người sử dụng trải nghiệm các bộ phim có cảm giác ấn tượng tuyệt vời.

Android Box Tivi MX Plus: trang bị dáng vẻ chắc chắn khá chất, phía trên in hình nhà sản xuất Android MX Plus. Tivi Box giá rẻ Q9 trang bị bộ vi xử lý 4 lõi Amlogic S905. Chỉ số của nó giúp cho MX Plus giải mã mượt mà các file 3D, 4K 60 khung hình/giây. Box Tivi MX Plus sở hữu công dụng xử lý nhiều file video siêu nét 2K, H265, 4K, HD, 3D, full HD,…

Tivi Box Himedia Q10 Pro: Sở hữu thông số được nâng cấp tương đối từ sản phẩm Android Box Himedia Q10IV do đó sẽ mang tới rất nhiều cảm nhận chân thực đặc biệt cho các bạn. Himedia Q10 Pro được trang bị chipset đời mới Hisilicon Hi3798C V200 64bit tích hợp khả năng đọc file 4K@60fps. Đồng thời Smart Box TV Himedia Q10 Pro cũng xử lý tốt dữ liệu âm thanh 7.1 HD-Audio mang tới các cảm nhận phim ảnh ảo diệu.