Máy nước nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC 30 QH đang được xem là mẩu kiểu máy tắm nước nóng tối tân, trang bị đầy đủ các công nghệ tối tân nhất 2016 vào 2 bình nước nóng kép nhằm đem lại sự tiện lợi và khả năng hoạt động tốt nhất cho người sử dụng.

Đây là máy nước nóng ariston có bơm trợ lực với mẫu mã thiết kế vô cùng thon gọn và mang phong cách thời trang, mới lạ được gia công cực kì cung phu qua bàn tay của thiết kế gia người Italia Palermo, công nghệ bình chứa kép được đánh giá rất cao với nhiều sự cải tiến mới mẻ, giảm thiểu quá trình làm nước nóng lên và giúp tiết kiệm được điện năng mà máy tiêu thụ.

Hãng Ariston đã không ngừng đẩy mạnh và phát triển tối đa những công nghệ mới nhất, đặc biệt là 2 bình chứa nước của mẩu máy nước nóng Ariston Slim 30 QH , tối ưu tối đa khả năng làm nước nóng và không còn suy nghĩ về điện khi máy vận hành. Mặt khác còn có thể các Ion Ag+ giúp triệt khuẩn làm sạch nguồn nước, cam đoan tuyệt đối sự an toàn cho sức khỏe người thân và gia đình của bạn.

Với thể tích đạt gần gần 30 lít , thiết kế với 2 bình chứa nóng lạnh độc lập, được bao phủ 1 lớp men titan cực kì tốt giúp lòng bình bền hơn, không còn lo lắng về giựt điện bởi đã có hệ thống an toàn TSS và thêm ELCB giúp tiết kiệm điện khi máy vận hành. Mức nhiệt độ được bảo đảm duy trì đúng như mong muốn thông qua công nghệ Flexomix, bạn có thể tự tinh chỉnh nhiệt độ theo mong muốn và hạn chế được tình trạng thất thoát năng lượng nhờ vào lớp cách nhiệt.


Xem thêm mặt hàng : máy nước nóng panasonic chất lượng tốt không


Quý khách có thể thỏa sức vệ sinh và bảo dưỡng máy ngay ở nhà mà không phải tốn tiền thuê thợ tới kiểm tra, sản phẩm còn đảm bảo chống thấm nước, rất thích hợp để lắp đặt bất kì chỗ nào trong không gian nhà tắm của bạn.

Sản phẩm máy tắm nước nóng ariston Slim QH 30L với tính năng làm nước nóng cực nhanh so với các dòng sản phẩm tương tự, thời gian khoản tầm 13 phút là có thể lám nóng gần 15 lít nước của bình chứa đầu tiên đạt mức nhiệt độ gần 40 độ . Sản phẩm này được bảo hành chính hãng 7 năm tại các trung tâm bảo hành chính.

Nếu bạn muốn mua hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất . Ngoài ra chúng tôi còn có khá nhiều các dòng sản phẩm điện máy - điện tử - điện lạnh khác .

Chi tiết xem tại : các loại máy tắm nước nóng được ưa chuộngThông tin liên hệ :
NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHÂU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn