IPhone 7, 7 Plus đã trình làng và nó có cùng kích thước với iPhone 6s, 6s Plus vậy nếu bạn đã có một chiếc ốp lưng của iPhone 6s hoặc 6s Plus rồi thì bạn có dùng được trên iPhone mới không?

Click image for larger version. 

Name:	iPhone-7.jpg 
Views:	32 
Size:	21.4 KB 
ID:	384

Câu trả lời là không nhé, vì sao vậy nhỉ? Vâng, với iPhone 7 Plus bạn sẽ rất dễ nhận ra rằng đó là vì bộ máy quay phim kép chiếm diện tích rất nhiều hơn so với thế hệ iPhone cũ vì vậy mà chắc chắn là không được.

Còn với iPhone 7 thì sao? Cũng thế, phần camera lồi ra và lớn hơn sẽ khiến bộ case bảo vệ của iPhone cũ không còn phù hợp. Tuy nhiên , phần jack cắm tai nghe đã bị lược bỏ, thành thử, ốp lưng cũ khi cố gắng đưa vào sẽ làm xấu máy bởi có một lỗ hổng thừa thãi ngay phần cạnh dưới.

Trừ khi nếu bạn có một bộ case mà một số thành phần như camera hay tai nghe không ảnh hưởng gì thì mới có thể áp dụng được cho iPhone mới nhé. Đây có thể là tin buồn với iFan nhưng sẽ là tin mừng đối với những nhà sản xuất linh kiện. Vậy ai có nhu cầu mua iphone 7 thì ngay hiện giờ đã có thể tìm mua cho mình 1 chiếc ốp lưng iPhone 7 được rồi đó