Thị trường máy lạnh Việt Nam nói chung và thị trường điện máy thành phố Hồ Chí Minh nói riêng xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu máy lạnh của những thương hiệu khác nhau. Ở những phân khúc thị trường khác nhau sẽ có những dòng sản phẩm phù hợp cạnh tranh với nhau. Nói đến thị trường tầm trung tại thị Thành Phố Hồ Chí Minh, máy lạnh Yuiki được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin dùng.
Xem thêm: So sánh sự nổi bật của Máy lạnh SamsungMáy lạnh Toshiba
Máy lạnh Yuiki được nhập linh kiện của Malaysia và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành của sản phẩm rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc.
Máy lạnh Yuiki được người tiêu dùng Thành Phố Hồ Chí Minh tin dùng bởi các đặc tính khác biệt so với các dòng sản phẩm khác như:
- Yuiki được người tiêu dùng nhắc đến bởi tính bền bỉ. Máy lạnh Yuiki được thiết kế có 2 lớp màng ngăn có khả năng chống chọi với mưa axit và muối gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh.Yuiki được bảo hành và bảo trì bởi đội ngủ nhân viên già dặn kinh nghiệm nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng máy lạnh Yuiki.
- Yuiki sử dụng trang thiết bị cảm ứng nên tiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí kinh tế cho gia đình. Bên cạnh đó, Yuiki còn được tân trang cảm biến hồng ngoại do đó nó có khả năng tìm sự chuyển động trong phòng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất mà không cần điều khiển của con người.
- Hệ thống gạn lọc không khí và vệ sinh tự động đã giúp Yuiki chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Yuiki mang đến cho căn phòng của bạn bầu không khí trong lành không ẩm mốc, chức năng tự vệ sinh giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cảm giác trong lành đó.
- Hệ thống vận hành êm, không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Điều này là điều kiên tiên quyết giúp Yuiki được sử dụng nhiều nhất trong phòng ngủ của các hộ gia đình.
- Tính hữu ích khi sử dụng dịch vụ: với bộ điều khiển từ xa, bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với căn phòng của bạn. Đặc biệt, Yuiki có chức năng hẹn giờ và cài đặt chế độ ban đêm để sử dụng dịch vụ.
Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay hệ thống siêu thị điện máy gần nhất để mang lại cho gia đình bạn sự trải nghiêm đầy thú vị nào.