Máy phát điện hiện đang là vấn đề hot nhất. Nó ko chỉ phân phối năng lượng cho các quá trình chế tạo cho các xí nghiệp mà còn cung cấp điện cho những sinh hoạt hằng ngày của một số hộ gia đình nhỏ và vừa.

Xem thêm máy phát điện Mitsubishi tại đây : http://www.chothuemayphatdien247.com...itsubishi.html

Tuy nhiên rất ít các bạn vẫn còn mơ hồ về quá trình dùng máy và bảo dưỡng máy chính xác trong quá trình sử dụng.

Nhân tiện đây may phat dien Hưng Tiến Phúc xin chia sẻ một bài viết về quy trình vận chuyển, lắp đặt máy và hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng máy phát điện cho loại máy có cách âm.

Sau thỏa thuận của may phat dien Hưng Tiến Phúc và bên phía khách hàng tại nơi lắp đặt , thì đã lựa ra 1 ngày để vận chuyển máy và lắp ráp máy phát điện.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-40kva.html

Đội thợ tập chung ở kho may phat dien Hưng Tiến Phúc nhằm chuẩn bị khâu kiểm tra máy phát điện. Mẫu máy này là may phat dien có vỏ chống ồn. Chúng tôi kiểm tra may phat dien sử dụng có êm không, có bị trầy xước, có bị lỗi chỗ nào hay không(nếu có thì chúng tôi lấy máy khác để kiểm tra,). Kiểm tra máy xong, nếu máy không có vấn đề gì thì chúng tôi bắt đầu chuyển sang kiểm tra tủ ATS (tủ ATS khách đặt thêm). Sau khi kiểm tra xong xuôi, chúng tôi bắt đầu niêm phong máy phát điện để chuẩn bị ngày mai vận chuyển cho khách.

Ngày hôm sau, chúng tôi tiếp tục kiểm tra máy niêm phong có trầy xước ko, và chuẩn bị một số linh phụ kiện để chuẩn bị vận chuyển lên để bàn giao và lắp ráp máy. Sau lúc kiểm tra xong xuôi chúng tôi bắt đầu chuyển may phat dien lên xe cẩu nhỏ để vận chuyển lên .

Sau khi chúng tôi vận chuyển máy lên đến địa điểm của khách thì chúng tôi bắt khảo sát tình hình ở hiện trường (vì hiện tại khách có 1 may phat dien Mitsubishi đời cũ). Và hỗ trợ khách kiểm tra máy giao đến có phải là máy mới ko, nếu có dấu hiệu máy cũ thì chúng tôi sẽ có cách xử lí. Sau 1 thời gian chúng tôi khảo sát và bắt đầu tháo máy nguồn điện cũ của quí khách hàng và vận chuyển may phat dien.

Sau khi đã vận chuyển đúng vị trí cần đặt và khi đó chúng tôi mới khởi động máy cho khách kiểm tra, và khi đó chúng tôi chuẩn bị lắp tủ ATS, và lắp mạng lưới nguồn điện nhà vào máy phát điện.

Sau khi lắp xong, chúng tôi bắt đầu kiểm tra lúc mất năng lượng, và hướng dẫn cho khách về biện pháp vận hành máy, giải thích cụ thể từng kỹ thuật cho khách (nếu khách không nắm được thì khách có thể hỏi thêm). Sau hướng dẫn cho khách kết thúc, chúng tôi bắt đầu xem lại lần nửa bằng cách, chúng tôi tắt hết mạng lưới nguồn điện trong nhà sau đó mở máy phát điện lên xem có chạy được không và có xuất hiện ra lỗi nào ko, nếu có thì chúng tôi kiểm tra và sửa lại lỗi đó ở hiện trường.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-45kva.html

Sau lúc đã lắp đặt xong thì đội thợ bắt đầu nghiệm thu và bàn giao máy, đồng thời phân phối một số thiết bị đi kèm theo máy. Đồng thời dán tem chứng nhận lên máy và cho số hotline của đội kỹ thuật khi có trục trặc về máy thì khách có thể liên hệ đến số đó để mà sửa chữa trong lúc dùng máy.