May phat dien Denyo là 01 thiết bị cung cấp điện quan trọng trong đời sống của mọi người. Với môi trường như hiện nay thì có rất nhiều nhu cầu vận hành năng lượng tăng mạnh và nhiều đột biến, vì xảy ra tình trạng nắng nóng tại các khu vực núi cao. Nhất là ở các trung tâm thành phố mà thiếu năng lượng thì các hoạt động sẽ bị giảm sút, và không mang đến hiệu quả cao cho hoạt động của công ty. Nhưng với hiện tượng mất điện thì sẽ làm cho máy phát điện của bạn có thể không mở được sau thời gian không sử dụng nó, đồng thời đối với http://www.chothuemayphatdien247.com...dca-35spk.html có thể dùng được ắc quy khi máy đang chạy, vì vậy, anh chị cũng không cần phải mua bộ sạc ắc quy cho bất tiện. Sau đây nhà cung cấp máy phát điện Hưng Tiến Phúc xin chia sẻ 01 bài viết về phương pháp sửa chữa những lỗi chủ yếu mà máy phát điện Denyo thường gặp.
Lỗi thứ nhất: máy phát điện Denyo để (giật) không nổ.

- Việc đầu tiên là các bạn nên làm là kiểm tra bugi, tháo bugi bằng những phụ kiện đi kèm theo máy, kiểm tra xem bugi có còn hoạt động hay không, nếu không thì nên mua bugi mới, nhưng nếu hoạt động đựơc thì mình kiểm tra bugi có bụi cát hay không, nếu có thì anh chị lau sạch bugi bằng xăng.

- Nhìn xem nhiên liệu và lọc gió trong máy có đủ hay không? Nhìn xem tấm lọc của lọc gió có dính bẩn không thì mình phải vệ sinh sạch sẽ, nếu không thì mình cần mua 01 tấm lọc gió để đổi cho cái cũ, và mình nên vệ sinh tấm lọc gió sạch sẽ.

- Anh chị cần xem thử máy có bị chảy nhớt hay không, nếu có thì anh chị phải kiểm tra các nơi xả nhớt, xem những con ốc xã nhớt và những ren máy có bị gỉ hay không (nếu có thì ta ta kiểm tra ren có bị lõm hay không), nếu có thì ta nên lau chùi nó, và đồng thời ta dùng keo non quấn quanh con ốc nhiều lần và ta phải siết thật chặt để tránh nhớt chảy ra từ chổ xả nhớt.

Lỗi thứ hai: đồng hồ báo điện không lên màn hình hoặc báo không đủ điện áp.

- Anh chị kiểm tra đồng hồ có sáng điện không, nếu không thì anh chị cần đến đại lý máy phát điện Denyo để mua lại đồng hồ mới và gắn vào may phat dien.

- Đồng hồ báo không đủ điện áp là có 2 nguyên nhân:

+ Nguyên nhân thứ nhất là: anh chị dùng nhiên liệu không đúng hoặc là có khả năng nhiên liệu bị bám bẩn bởi khí, nước bẩn,,, vì vậy, anh chị cần xả hết nhiên liệu và mua đúng nhiên liệu.

+ Nguyên nhân thứ hai là: máy chạy quá chậm cần phải tăng ga, nếu thêm ga mà dòng điện không đủ thì anh chị phải kiểm tra lại dây đai của máy phát điện, có khả năng dây đai bị chùng, bị lỏng thì ta nên tiến hành điểu chỉnh lại cho đúng.

Lỗi thứ 3: Điện áp ra và tần số không ổn định khi đóng tải.

- Nguyên nhân thứ nhất là do khi bơm nhiên liệu vào buồng đốt của động cơ may phat dien Denyo không điều chỉnh đúng mức quy định của nhà sản xuất (xăng gió, nhớt hoặc kim phun).

- Nguyên nhân thứ hai là do bộ tự động ổn định điện áp, AVR thường xuyên quá tải dẫn đến hư hỏng và làm mất đi khả năng tự điều chỉnh.

Còn một số nguyên nhân khác thì chúng tôi sẽ đề cập ở những lần sau. Hy vọng là kiến thức này có khả năng giúp ích cho chiếc http://www.chothuemayphatdien247.com...ca-25usi3.html của bạn có khả năng vận hành nhanh chóng và không bị một lỗi nào lúc đang hoạt động.