Máy tính, laptop: nên tắt máy tính trong trường hợp các bạn không có ý định dùng trong vòng 15 phút trở lên là phương pháp tiết kiệm điện năng dễ dàng nhất. Hãy lựa chọn chế độ tiết kiệm điện năng trong máy tính (Screen Save) để vừa bảo vệ được máy, vừa giảm được một lượng to đáng đề cập điện năng tiêu thụ trong thời gian các bạn không sở hữu nhu cầu dùng máy. trong trường hợp bạn chỉ cần dùng âm thanh từ máy tính (nghe nhạc, học tiếng anh) hãy tắt màn hình trong trường hợp có thể nhé. lúc tiêu dùng laptop, các bạn sử dụng năng lượng từ pin của máy sẽ tiết kiệm điện năng hơn là dùng điện trực tiếp.

Bàn ủi: cần chọn những loại bàn ủi có chất chống dính với mức công suất từ 1000w -1200w là phù hợp nhất, vì những loại bàn ủi này Không chỉ giúp các bạn dễ ủi mà còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ lúc ủi đồ. Không dùng bàn ủi trong phòng có bật máy điều hòa nhiệt độ, lúc điện chập chờn hoặc là khi quần áo còn ướt sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng. Lau sạch bề mặt kim loại của bàn ủi sẽ giúp bàn là hoạt động có tác dụng hơn, hạn chế những vật bám dính lên bàn là. khi ủi, cần cài nhiệt độ thích hợp cho từng chất liệu vải. Tập trung áo quần để ủi 1 lần để tận dụng sức nóng của bàn ủi. Sau lúc rút phích cắm điện, các bạn còn có thể ủi được thêm 2 bộ quần áo mỏng nữa vì nhiệt độ của bàn ủi tích lại tương đối lâu và trả số núm số 0 trước khi không tiêu dùng nữa nhé.

Máy giặt: lựa chọn loại máy giặt cửa trên sẽ tiết kiệm điện hơn máy giặt cửa ngang. Chỉ dùng máy giặt khi sở hữu đủ lượng quần áo để giặt. sử dụng nhiệt độ nước giặt thấp nhất có khả năng vì nước càng ấm càng tiêu tốn điện năng rất nhiều.
Xem thêm: máy nước nóng panasonic
Xem thêm: quạt trần panasonic
Xem thêm: quạt hút panasonic