Piano Roland RP-401R là một sản phẩm mới nhất năm 2015 của đàn piano điện , vừa mới ra đời đã ngay lập tức chiếm cảm tình của những người yêu nhạc . Với kiểu dáng nhỏ gọn và giá cả hấp dẫn thì Piano Roland RP-401R là một lựa chọn tốt cho những người yêu nhạc sở hữu cho riêng mình một cây piano điện phù hợp với không gian gia đình. Với cách nhìn kỹ thuật thì dòng đàn này là một chiếc piano điện đầy hấp dẫn,


Piano RP-401R với bàn đạp 3 chân tiêu chuẩn quốc tế và màu sắc thật đẹp mắt. Hệ thống Pedal digital tiện ích và hiện đại này giúp giảm nhỏ dần tiếng sau khi nhấn phím cũng như có thể giúp ngân tiếng, mờ âm để giảm ồn... đều có được nhờ hệ bàn đạp này.

Bàn phím Piano RP-401R tiêu chuẩn phím mới PHA-4 cũng rất hiện đại đem đến cho người sử dụng về cảm giác phím tốt nhất. Piano RP-401R có 88 phím cảm ứng nhạy 5 mức. Người dùng có thể cài chế độ mạnh nhẹ cho bàn phím từ rất nhẹ đến rất nặng… Đặc biệt hơn Roland RP-401R có thể chia bàn phím thành hai bàn phím riêng biệt như hai cây đàn. Điều này rất hữu ích cho việc dạy và học Piano RP-401R.


Không chỉ có vậy tính năng ưu việt của Piano RP-401R còn được thể hiện ở hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Nó cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe. Đồng thời, người dùng cũng có thể dùng tai nghe để chơi mà vẫn có cảm giác như đang chơi đàn với hệ thống loa thường.

Có thể thấy điểm nổi bật ở Piano điện RP-401R vẫn chính là cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhờ công nghệ SuperNATURAL, công nghệ tiên tiến nhất của Roland. Chính nhờ thế mà những giai điệu âm thanh Piano RP-401R tạo nên trở nên sống động, trung thực và hoàn hảo đến không ngờ, tưởng như đang tan chảy trong thế giới của những âm thanh piano truyền thống, điều mà người học, người chơi piano luôn hướng đến.

Với Piano RP-401R, bạn dễ dàng thực hiện hàng loạt các thao tác sao chép, chỉnh sửa, thu phát, lưu trữ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có đủ các lựa chọn từ thu âm một bài nhạc trên đàn, cách ngắt giọng ca trong bài nhạc Wav, cách lên xuống tông cho đàn, cách chọn tần số cho đàn, cách loại bỏ nốt bị chồng khi kết nối với các phần mềm nhạc…

Xem thêm về đàn piano điện PX-860đàn piano điện CDP-230R

Âm thanh cao cấp và lối chơi tuyệt vời, Piano RP-401R thực sự là công cụ tạo nền tảng âm nhạc cho không chỉ trẻ em mà cả người lớn, không chỉ người chuyên nghiệp mà cả không chuyên. Bên cạnh đó kiểu dáng và màu sắc của Piano RP-401R cũng rất trang nhã và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc nội thất hiện đại lẫn cổ điển.

Piano RP-401R mang lại nhiều lợi ích thực tế hơn khác như dễ dàng điều chỉnh âm lượng, bộ ghi âm có sẵn giúp người dùng tự đánh giá khả năng cũng như chia sẻ bài biểu diễn qua bộ nhớ USB. Piano RP-401R có kết nối không dây với tất cả thiết bị iOS (iPhone, iPad...) rất hữu ích tiện dụng. Nó còn có kết nối máy tính, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu hòa âm, thu âm…