Máy làm tỏi đen mới đây đang trở thành một cơn sốt, việc với một chiếc máy làm tỏi đen gia đình phục vụ những nhu cầu là điều vô cùng nhu yếu, phục vụ nhu cầu làm tỏi đen và sử dụng tỏi đen thường xuyên, nâng cao giá trị về sức khỏe cho người sử dung.

Theo những nghiên cứu và tài liệu từ các nhà khoa học đã chỉ ra rằng tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có chức năng, tính năng phòng chống ung thư. công dụng của tỏi đen vô cùng thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan. Có các chất rất có lợi cho cơ thể trong việc ngăn ngừa chống lại ung thư, chứa các loại vitamin khác nhau giúp cơ thể phát hành một cách tốt nhất, mạnh mẽ nhất.
bây chừ, công ty chúng tôi chuyên cung cấp buôn bán, bán sỉ nhiều loại Máy làm tỏi đen Tiross hà nội chính hãng không giống nhau. Với giá cả phải chăng và có lí nhất trên phân khúc Hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo hàng giả hàng kém chất lượng.

Chúng tôi cam kết

- Máy làm tỏi đen chính hãng.
- bình yên hiệu quả, thuận tiện tiêu dùng.
- Đến với chúng tôi Quý vị hàng sẽ được đội nhân viên tư vấn tìm hiểu rõ về máy tỏi đen để bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp cho gia đình.
- Ship giao hàng toàn quốc lập cập, tiện nghi.
- Độ bền của máy được đảm bảo, hình thức bảo hành cao.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- thời điểm lên men nhanh tự động trong 12 ngày ( 288 giờ).
- Với máy làm tỏi đen bạn ko phải lo lắng khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm có định hình không, vì tất cả máy đã được lập trình tối ưu nhất cho việc tỏi lên men.
- Máy được lắp đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình được cài đặt sẵn. Đảm bảo tỏi lên men đều hết các hướng giúp tỏi lên men đạt chất lượng cao. Với lập trình cài đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm đựng tỏi có 2 ngăn với chất liệu chống rò rỉ, gia nhiệt đều đa số các hướng của củ tỏi. Sản phẩm không sơn, mạ, bền với nhiệt độ cao và không hình thành hóa chất trong thời gian lên men.
- Máy còn được cài đặt đèn led giúp đếm ngược thời gian chấm dứt và hiển thị nhiệt độ bên trong máy. Trong thời gian lên men bị mất điện, đèn sẽ tự động tạm dừng và hoạt động trở lại tiếp tục quá trình khi có điện.
- Lập trình tự động sấy khô tỏi đen sau khi được lên men, tiện cho việc dùng và bảo quản.
- bình yên khi mất điện, chẳng hề tương tác chất lượng.
- Máy được cài đặt hình thức tiết kiệm điện năng lên đến 75%.
lưu ý:
- Không sử dụng máy làm tỏi đen tiross ts904 (nâu) để chế biến, đun nấu thực phẩm khác.
- trong việc lên men tỏi đen không nên ngắt điện hay tùy tiện mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- Một số tình huống gây ảnh hưởng quá trình lên men tỏi đen.

• trong việc tỏi lên men gặp sự cố mất điện quá 5 giờ.
• Chất lượng tỏi tươi đê lên men bị hỏng không đảm.
• Tỏi đen sau khi lên men xong nên để nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh.
• Trong quá trình sử dụng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng và không nên để các đồ vật khác che, phủ lên máy gây biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống gian nguy.