Đàn piano điện đang ngày càng được nhiều người yêu âm nhạc ưa chuộng không chỉ là giá rẻ hơn đàn cơ mà nó còn nhiều tính năng rất hấp dẫn. Trong đó có đàn piano điện CDP-230R - một dòng đàn piano điện tuyệt vời với những tính năng đa dạng được công nhận.


Piano điện CDP-230R là cây đàn khá nổi bật với nhiều tính năng cho người chơi. Cộng thêm xuất xứ của thương hiệu Casio thì chắc chắn bạn không còn lo ngại về vấn đề chất lượng âm thanh. Với 88 phím đàn nhẹ nhàng nằm trên đàn CDP-230R là chiếc đàn cực tốt dành để luyện ngón hay biểu diễn. Đặc biệt, đàn piano CDP-230R được thiết kế bảo đảm tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Vì thế, có thể hiểu được vì sao nhiều bậc phụ huynh luôn muốn mua tặng cho con của mình cây đàn CDP-230R.


Casio CDP-230R mang cả thế giới âm nhạc tới gần với bạn

Trong đầu bạn đôi khi không thể tưởng tượng hay sáng tạo ra những nốt nhạc hay âm sắc khác biệt. Nhưng piano điện CDp-230R sẽ hỗ trợ bạn làm được điều này. Với 700 âm sắc, 200 giai điệu hay được tổng hợp từ những chuyên gia kinh nghiệm. Bạn thoải mái đàn những bản nhạc hot, hay mà mình yêu thích không cần quan tâm đến việc sáng tạo hợp âm mới. Hơn nữa, người chơi đàn có thể dễ dàng điều chỉnh giai điệu cài sẵn có sao cho phù hợp với thể loại mà mình thích.

Trên đàn piano CDP-230R còn có bộ điều chỉnh cao độ giúp cho người chơi dễ dàng hơn phát hiện ra lỗi sai khi đánh. Và qua đó điều chỉnh cao độ phù hợp theo từng nốt của giai điệu. Bên cạnh đó, có búa không có lò xo được thiết kế trong dương cầm của đàn. Khi đánh đàn bạn sẽ cảm thấy bàn phím chắc chắn hơn. Điều đặc biệt nữa, các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.


Đàn CDP-230R phù hợp với người chơi nào?

Mỗi sản phẩm được thiết kế ra không chỉ nhằm mục đích hướng tới thỏa mãn nhu cầu mà còn phù hợp với người dùng. Bởi đàn thực sự có tốt, đúng yêu cầu tính năng mới giúp bạn đánh ra những bản nhạc hay và phù hợp. Tin vui cho bạn là dòng đàn piano CDP-230R phù hợp với mọi người dù bạn là người mới học, trẻ nhỏ hay nghệ sĩ chuyên nghiệp thực thụ.

Hơn nữa, ngay cả dân chơi đàn piano chuyên nghiệp cũng đánh giá CDp-230R mang lại trải nghiệm thú vị, âm thanh hay và thực sự cuốn hút khi bạn chạm nhẹ qua phím đàn.Ngoài ra, đàn CDP-230R cho phép bạn kết nối đàn với thiết bị phát nhạc ngoại vi như máy mp3 để giúp cho việc học đàn trở nên phong phú, không nhàm chán. Một điểm tiện lợi nữa là bạn có thể vừa chơi đàn vừa cắm micro để hát theo những bài nhạc có sẵn hoặc do bạn lựa chọn. Điều này thật tuyệt vời phải không. Bạn thoải mái thể hiện đam mê qua mình qua tiếng đàn như một ca sĩ thực thụ và còn là một nghệ sĩ chơi đàn hay mang đậm nét nghệ thuật.

Xem thêm : piano điện RP-401Rđàn piano điện PX-860

Với những đặc điểm và tính năng vượt trội trong công nghệ âm thanh chiếc đàn piano CDP-230R là lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác âm thanh chân thực.

Bạn muốn mua nhạc cụ thì Trang web vieththuongshop.vn là một sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều nhạc cụ và độ uy tín từ thương hiệu Việt Thương.