Chúng tôi luôn tự hào là đại lý sản xuất máy làm tỏi đen uy tín nhất bây chừ, với nhu cầu mua máy làm tỏi đen của Các bạn hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn thấy không ưng ý về sản phẩm của chúng tôi Chúng tôi luôn cung ứng Máy tỏi đen TS904 chính hãng với nhiều bề ngoài kiểu dáng theo tiêu chuẩn khác biệt để cho các gia đình có thể tìm thích hợp nhất với nhu cầu dùng của gia đình mình. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà máy xí nghiệp cùng các hộ tiểu thương mại và các hộ gia đình muốn tiêu dùng máy với giá cả ưu đãi phải chăng nhất thị trường.

Đại lý máy làm tỏi đen uy tín tại hà nội

Với máy làm tỏi đen bạn cùng gia đình có thể tự tay làm ra những item tỏi đen phù hợp, an ninh không chất bảo quản tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Ưu điểm chính của mua Máy làm tỏi đen TS904

- item được kiến thiết hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động thay đổi nhiệt độ cùng độ ẩm theo thời hạn hợp lý nhất cho giai đoạn lên men. Được sử dụng dễ chơi ai cũng có thể dùng với tỷ lệ chiến thắng lên đến 99%.
- quá trình lên men được tuyệt vời hoàn toàn tự động, thời gian lên men ngắn chỉ mất 288 giờ tương đương với 12 ngày sẽ cho ra vật phẩm tỏi đen đảm bảo chất lượng bình an thực phẩm.
- Lên men với hệ thống sinh nhiệt và kiểm soát độ ẩm theo thời hạn đếm ngược trong 288 giờ.
- Hệ thống phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu, hoạt động theo chương trình chương máy tính đã được thiết đặt sẵn, đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng độ ẩm thích hợp cho việc lên men.
- Khay nhôm được thi công 2 ngăn không sơn, không mạ bền với nhiệt độ cao, không hình thành hóa chất gây tác động tỏi.
- Đèn led đếm ngược thời gian kết thúc cùng nhiệt độ bên trong máy. an ninh ngay cả khi mất điện với chức năng lưu nhớ tự dừng hoạt động khi gặp gặp sự cố mất điện và hoạt động lại ngay khi có điện.
- Tự động sấy khô tỏi đen sau khi ngừng giúp tỏi bảo quản được tốt hơn.
- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao.
- Lõi máy được làm từ hợp kim giúp máy bền đẹp.

lưu ý:

- sản phẩm này chỉ sử dụng để tạo ra tỏi đen không nên sử dụng với mục đích khác.
- trong thời gian lên men không nên mở ra kiểm tra nhiều gây ảnh hưởng tới quy trình.
- Tránh va chạm với cửa thoát hơi trên máy để không bị bỏng.
- Không lấy bất kỳ vật dụng nào phủ lên trên máy, tránh xảy ra biến dạng hay phát xuất hiện tình huống gian nguy.

https://goo.gl/leUkqN