Trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì : Máy lạnh, Tủ lạnh, máy điều hòa, lò vi sóng, máy giặt, máy nước nóng… đều là những vật dụng thiết yếu trong đời sống của các gia đình hiện nay. Nó phục vụ trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Với cái nóng oi bức của mùa hè như thế thì chiếc máy lạnh là rất cần thiết cho mọi nhà. Nhưng một ngày không may máy lạnh nhà bạn có vấn đề :máy lạnh không lạnh ,máy lạnh không vào điện……Đừng lo hãy để chúng tôi dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh sẽ giúp cho chiếc máy yêu quý của bạn hoạt động lại bình thường.

Máy lạnh cũng như các thiết bị điện lạnh khác sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh để tăng độ bền cũng như quá trình sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện. Xem hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh đúng cách đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn tự giải quyết được các vấn đề hao tốn điện năng giúp máy lạnh hoạt động êm ái mang lại bầu không khí mát mẽ trong lành cho gia đình bạn.

TK: sửa máy lạnh quận bình thạnh


Dưới đây sẽ là một số cách vệ sinh máy lạnh quận thủ đức để bạn tham khảo:

Trước khi bắt đầu làm vệ sinh máy lạnh bạn nên tắt hết các nguồn điện của máy lạnh để đảm bảo an toàn.

Vệ sinh van thổi gió: Bật nhẹ 2 chốt ở mặt trước thân máy để tháo van thổi gió sau đó dùng khăn ướt để lau.

Lần lượt tháo cánh đảo gió và vệ sinh bằng khăn ướt.

Đối với cửa thoát gió và bên trong lồng quạt nên dùng khăn khô, mềm để lau chùi sau đó lắp lại như vị trí ban đầu.

Tháo mặt nạ dàn lạnh và dàn tản nhiệt bằng cách nâng mặt nạ lên đến khi nghe tiếng tách là có thể kéo ra, còn đối với tấm lọc chỉ cần kéo trượt xuống phía dưới. có thể dùng máy hút bụi hoặc nước để làm sạch nhưng lưu ý nên phơi khô tấm lọc ở nơi thoáng mát không được để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng bên ngoài.

Khi vệ sinh dàn nóng, lạnh nên dùng vòi xịt nước trực tiếp xuôi theo các lá nhôm không nên xịt vuông góc hay chéo như thế sẽ làm các lá nhôm dính vào nhau gây cản trở trong việc lưu thông gió.

Sau khi vệ sinh các bộ phận của máy lạnh nên lắp lại đúng các khớp tránh rơi vỡ hoặc làm gãy và phải chắc chắn khi máy hoạt động không gây tiếng ồn nào.

Máy lạnh sau khi vệ sinh sẽ mang lại hiệu quả tốt và có thể tự chữa được một số “bệnh” lặt vặt mà không cần đến các trung tâm sửa chữa máy lạnh với cách vệ sinh máy lạnh. Bạn nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 2 tuần/lần để đảm bảo sức khỏe và vận hành của máy.

TK: lắp đặt máy lạnh tại nhà