Karaoke NGÂN HÀ sở hữu vị trí ngay cầu Suối Dung, Phước Long – Đồng Xoài với thiết kế qua, nhã nhặn, mang cho mình ánh nhìn trải qua giữa ban ngày, lung linh giữa ánh đèn về đêm. Karaoke NGÂN HÀ là nơi hẹn lý tưởng để trao gửi thương, niềm vui và sự thoải mái bừa bãi hấp dẫn cho toàn bộ quý khách một lần ghé qua, cho những lần hẹn kế tiếp.Karaoke NGÂN HÀ gây ấn tượng với khách hàng bởi 12 phòng gồm các cách trang hoàng đa sắc màu, mang lại cảm giác sôi động. Chất lượng âm thanh ở Karaoke NGÂN HÀ có thể nói là vào loại tốt nhất trong số các quán karaoke khác cùng địa bàn thị xã Phước Long nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Các thiết bị âm thanh cao cấp được sử dụng trong dự án KARAOKE NGÂN HÀ

- Power Prolab PA-3600
- Mixer Prolab DSP-3000
- Micro không dây MusicWave HS-1580
- Loa DMX ES-12+NHU CẦU LẮP ĐẶT DÀN ÂM THANH KARAOKE NGÂN HÀ

hiện có rất nhiều dòng sản phẩm giúp bạn trang bị dàn karaoke cho kinh dinh rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải dàn karaoke nào cũng cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất.

Chính nên chi, Sóng Nhạc đã tham mưu các giải pháp cũng như demo cho Karaoke NGÂN HÀ về cách chọn thiết bị dàn karaoke cao cấp cũng như cách lắp đặt và cân chỉnh dàn âm thanh như thế nào để tối ưu nhất cho một dàn karaoke tại quán kinh dinh của mình.

Karaoke NGÂN HÀ tin tưởng sự tư vấn về giải pháp và đồng ý đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị âm thanh cao cấp với chất lượng tốt. Với các thiết bị âm thanh do công ty Sóng Nhạc phân phối và lắp đặt cho âm thanh của từng điệu nhạc, lời ca tại Karaoke NGÂN HÀ luôn sống động.Sóng Nhạc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tận tình phục vụ khách hàng. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghành Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Công ty của chúng tôi đã cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh cao cấp với thiết kế sang trọng, tính công năng hiện đại, luôn theo kịp thời đại. Được khách hàng đánh giá cao.

Để biết thêm chi tiết về các thiết bị karaoke dùng trong hệ thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp Quý khách vui lòng can dự cho chúng tôi theo Hotline: (08) 38 38 9000 để biết thêm thông tin chi tiết.