Máy lạnh Inverter là gì? Tại sao lại tiết kiệm điện?

Máy lạnh Inverter mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời không thể từ chối như:

Tiết kiệm: Chính vì lí do không phải tắt/ mở động cơ liên tục mà máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện tối đa từ đó giúp hạn chế tiền điện hiệu quả.

Duy trì nhiệt độ ổn định: Cũng vì lí do không ngừng hẳn động cơ mà chỉ hoạt động chậm lại, nên máy lạnh Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định, không có tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

Hoạt động êm ái: Nếu như trước đây bạn từng phải “đau khổ” vì chiếc máy lạnh quá ồn, thì với động cơ Inverter điều đó không còn nữa. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi: sữa tủ lạnh tphcm

Bảo hành 10 năm: Đa phần, các hãng máy lạnh ngày nay điều sử dụng chế độ bảo hành 10 năm cho động cơ Inverter, nhờ đó bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Máy lạnh Inverter hiện nay đang rất được ưa chuộng cho nên hầu hết các hãng máy lạnh như: Samsung, LG, Toshiba, Daikin… đều tung ra thị trường những dòng máy lạnh Inverter tầm trung đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Một số mẫu máy lạnh Inverter với mức giá dưới 10 triệu đồng có thể kể đến như: Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp, Máy lạnh LG V10ENB 1 Hp, Máy lạnh Daikin FTKC25NVMV 1 Hp…

Bên cạnh đó, nếu có số tiền khoảng 13 triệu đồng, bạn cũng có thể mua được những máy lạnh Inverter 1.5 HP như: Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp, , Máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 Hp, Máy lạnh Daikin FTKD35HVMV 1.5 Hp.

Nhìn chung, với ưu điểm giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng, nên máy lạnh Inverter đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi: sửa máy lạnh quận thủ đức


Máy lạnh là thiết bị điện có công suất lớn nên tiêu thụ điện rất nhiều. Do vậy, sử dụng máy lạnh như thế nào thì an toàn tốt nhất và hiệu quả mà không hao phí điện năng là vấn đề quan tâm không riêng gì ai khi sở hữu một chiếc máy lạnh. Làm sao cho hóa đơn tiền điện và mức tiêu thụ điện năng càng thấp càng tốt. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà khuyên các gia đình hãy làm theo 10 mẹo vặt sau đây sẽ giúp cho máy lạnh tiết kiệm điện mà vẫn đạt được độ lạnh tối đa.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi: sửa máy giặt toshiba