Hôm nay SumAll giới thiệu đến Quý khách hàng về sản phẩm chuột bay – phụ kiện công nghệ đi kèm Android Box.

Chuột bay là gì?

Chuột bay thường được biết đến là một thiết bị dùng để hỗ trợ cho các Android TV Box, để điều khiển từ xa nhằm sử dụng các tính năng trên chiếc tivi nhà bạn. Có thể nói nó giống như một chiếc điều khiển nhưng lại được tích hợp cảm ứng thay cho nút nhấn chuột không dây phải di trên mặt phẳng thì chuột bay có thể đưa trên không mà vẫn cực chuẩn xác vị trí cần kích vào. Những chiếc chuột bay đươc tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị, giúp người dùng sử dụng điều khiển box dễ dàng hơn và nhanh hơn mà không cần phải di di trên mặt phẳng.
Tính năng của chuột bay như thế nào?

Để hiểu hơn về tính năng và cách dùng chuột bay cũng như cơ chế hoạt động của chuột thì SumAll chia sẻ các tính năng sản phẩm này, tại sao lại nói nó tiện lợi và dễ dùng mà các nhà sản xuất lại thiết kế riêng dành cho Android Box .

Tính năng dễ dàng di chuyển: Các thao tác sử dụng giống như con chuột máy tính bình thường, tính năng của chuột bay cũng như vậy, có thể di chuyển và lựa chọn các ứng dụng thông qua các lần nhấn nút thay vì kích chuột. Lựa chọn di chuyển tới các modul khác nhau được cài sẵn trong chiếc Android Box mà bạn mua về. Giống như một chiếc điều khiển từ xa, người dùng có thể quan sát thấy ngay biểu tượng chuột trên màn hình để biết mình định chọn ứng dụng nào, muốn thực hiện thao tác nào bằng việc lắc cổ tay cầm chuột bay giống như cách bạn điều khiển tivi nhà mình.

>> Xem thêm: Android TV Box giá sỉ

Tính năng bàn phím ảo trên màn hình máy tính: sử dụng chiếc chuột bay để điều khiển, để có thể sử dụng được chiếc box nhà mình gõ chữ, bạn cần bật ngay bàn phím ảo ở trên Android TV Box để sử dụng và kích chuột vào các chữ cái trên màn hình. Thay vì một bàn phím cơ gõ tay thì người dùng sử dụng chiếc remote và bàn phím ảo sẽ hạn chế được việc cần thêm các thiết bị đi kèm TV Box. Chỉ cần kết nối với box và điều khiển tích chọn tùy ý muốn người dùng, dù ngồi ở khoảng cách xa và không cần phải có mặt phẳng để di chuyển như bạn sử dụng chuột không dây.

Tính năng học lệnh điều khiển: với tính năng học lệnh có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng, đặc biệt là các điều khiển hay được cài chức năng này để tiện lợi sử dụng để điều khiển nhiều thiết bị hoặc thay thế những điều khiển khác như điều khiển tivi, điều khiển quạt… Chiếc chuột bay này cũng như vậy khi được tích hợp thêm chức năng này, người dùng có thể cài đặt học lệnh cho điều khiển để bật tắt các đồ điện tử khác trong nhà bằng các thao tác đơn giản.

Những chiếc chuột bay được thiết kế dành riêng cho Android Box như: Vinabox X2, Kiwi S3...ngoài khả năng điều khiển tiện lợi, chúng vẫn gồm các nút chức năng cơ bản ngay trên mặt điều khiển, tiện lợi trong việc sử dụng các chức năng cần thiết khác của một chiếc TV Box như chuyển kênh, tăng âm lượng…

Với những tính năng trên của chuột bay mà SumAll.vnchia sẽ như trên cũng giúp cho bạn sở hữu phụ kiện công nghệ một cách dễ dàng hơn. Nhanh tay gọi đến hotline (08) 66 568 568 để được tư vấn lựa chọn một thiết bị TV Box chính hãng phù hợp với gia đình.